Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn!

 

Khách hàng của chúng tôi - Dịch Thuật và Bản Địa Hóa Premiumtrans

Premiumtrans phục vụ khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành cả nước và từ khắp nơi trên Thế giới, từ khách hàng đơn lẻ đến khách hàng công ty, tổ chức lớn - nhỏ trong nước và quốc tế.
http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/customer-q.jpg
http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/2.jpg

Chính xác tuyệt đối!

Các thuật ngữ chuyên ngành luôn được dịch chuẩn xác 100%. Tôi rất hài lòng về chất lượng bản dịch.

Hương Nguyễn

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/IMG_4895-copy-1333x2000-1-e1590491608430-160x160.jpeg

Sự lựa chọn tốt nhất

Tôi đã rút ngắn được rất nhiều thời gian nhờ công nghệ dịch hiện đại của Premiumtrans. Các từ ngữ chuyên ngành được dịch chính xác và thống nhất toàn bộ bản dịch.

Nam Trần

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/timestudio.vn-corporate-portraits-01-160x160.jpg

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Dù yêu cầu đưa ra hơi gấp nhưng Premiumtrans đã tư vấn rất nhiệt tình và giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Cảm ơn!

Thu Lan

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/IMG_0522-160x160.jpg

Thời gian chuẩn xác!

Tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Premiumtrans Luôn trả bài đúng thời gian cam kết. Chất lượng dịch đảm bảo độ chính xác cao!

Tuấn Đặng

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/4-doanh-nhan-pham-thuy-dung-trong-trang-suc-hoa-sen-cua-pnj-1509334874924-160x160.jpg

Dịch vụ tốt

Tôi chỉ cần ngồi tại văn phòng, mặc kệ trời nắng hay mưa, gọi một cuộc điện thoại hay gửi một email là yêu cầu của tôi đã được giải quyết. Tuyệt vời!

Lệ Hằng

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/Mirae-Asset0067-5-1333x2000-1-e1590574261933-160x160.jpg

Luôn có nhiều lựa chọn

Tôi có thể lựa chọn chuyên gia và thời gian đáp ứng với mức chi phí phù hợp với ngân sách của từng dự án. Premiumtrans luôn có sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tôi!

Lê Lâm

PREMIUMTRANS

Niềm tin từ những thương hiệu lớn

Khách hàng của chúng tôi luôn tin tưởng chuyên môn và tư vấn của chúng tôi. Đây là những gì họ nói về chúng tôi.
http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/ABBOTT-LOGO.jpg

Abbott Informatics Asia Pacific Ltd.

Tôi thực sự đánh giá rất cao công sức bản địa hóa cho đối tượng người bản xứ Bắc Mỹ của các bạn. Tôi ghi nhận và rất ấn tượng với vốn từ vựng của các dịch giả. Tài liệu của chúng tôi có khá nhiều chữ trên mỗi trang nhưng các bạn đã dịch rất ngắn gọn và súc tích như bản gốc. Tôi rất trân trọng điều này. Nhờ đó, chúng tôi có thể giữ gần như nguyên bản thiết kế tiếng Nhật của cuốn sách. Tôi xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Desiree Lui

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/bse-160x160.jpg

Sở giao dịch chứng khoán Bombay (BSE)

Bản dịch đã chuyển tải thành công mọi sắc thái ngôn ngữ. Nhờ dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng cao của các bạn, cuốn cẩm nang về thông tin thị trường Ấn Độ đã được phổ biến thành công tới các nhà đầu tư FPI. Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của các bạn.

Bradley Smith

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/METRO-160x160.jpg

Giám đốc đấu thầu, Santa Cruz METRO

Premiumtrans cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và chắc chắn sẽ giới thiệu tới khách hàng có nhu cầu về dịch thuật và dịch vụ bản địa hóa.

Rick Jimenez

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/coda-logo.jpg

CODA, Clinical & Omics Data Archive

Tôi đã sử dụng dịch vụ bản địa hóa trang web của Premiumtrans. Ngay từ khi bắt đầu, họ đã rất kiên nhẫn giải thích quy trình bản địa hóa trang web và đề xuất giải pháp tốt nhất. Họ rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của tôi. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng khiến tôi rất hài lòng. Nhìn chung, sẽ rất khó để tìm được nhà cung cấp dịch vụ nào với chất lượng xuất sắc như vậy. Tôi hy vọng CODA có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Premiumtrans nhiều hơn trong thời gian tới.

MHP

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/INX.jpg

INX - Sàn Giao dịch Quốc tế Ấn Độ

INX mang khát vọng trở thành sàn giao dịch chứng khoán quốc tế lớn mạnh và đa dạng. Kinh nghiệm hợp tác với Premiumtrans trước đây đã giúp chúng tôi củng cố niềm tin về sự đồng hành của Premiumtrans trong sứ mệnh truyền đạt thông điệp trên toàn cầu. Các bạn cung cấp dịch vụ với chất lượng hoàn hảo đúng như chúng tôi đã mong đợi. Sự chủ động liên hệ và khả năng đáp ứng deadline trong thời gian ngắn của các bạn đã giúp chúng tôi hoàn thành các bước chuẩn bị cần thiết trước buổi phát biểu khai mạc của Thủ tướng. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Premiumtrans!

Alan

http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2020/05/Aarete.jpg

Aarete, Giám đốc điều hành

Chúng tôi đã yêu cầu điều chỉnh lại trang web hiện tại nên đã cung cấp quyền truy cập vào hệ thống quản lý nội dung CMS cho Premiumtrans để tích hợp liền mạch với hệ thống dịch thuật của họ. Quy trình làm việc tự động này giúp tăng tốc toàn bộ quá trình, từ đó giảm thời gian tiếp cận thị trường của chúng tôi. Premiumtrans đã bản địa hóa trang web Aarete sang tiếng Anh Anh theo yêu cầu của chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác để bản địa hóa các phần còn lại của trang web sang các cặp ngôn ngữ tiềm năng hơn như tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Ả Rập và các ngôn ngữ châu Âu khác trong tương lai gần.

Maulik Bhagat

Khách hàng Tiêu biểu

Premiumtrans chân thành cảm ơn các khách hàng đã gắn bó cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ quý khách hàng trong tương lai!
Văn phòng Hà Nội
P. 302, Tầng 3, Tòa nhà 82 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng HCM
187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
KẾT NỐIMạng xã hội Premiumtrans
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở bất kỳ đâu!
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT VÀ BẢN ĐỊA HÓA PREMIUMTRANSTrụ sở
P. 302, Tầng 3, Tòa nhà 82 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
ĐỊA ĐIỂMTìm công ty dịch thuật
http://premiumtrans.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMạng xã hội Premiumtrans
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở bất kỳ đâu!

Copyright by PREMIUMTRANS INTERNATIONAL JOINSTOCK COMPANY. All rights reserved.

Copyright by PREMIUMTRANS INTERNATIONAL JOINSTOCK COMPANY. All rights reserved.